หน้าเว็บ

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Kết giao bằng hữu dễ dàng trong game Free Fire

Mục đích trò chơi điện tử được tạo ra không chỉ để giải trí, mà còn là công cụ tuyệt vời để kết nối con người với nhau. Cùng với sự phát triển của công nghệ, bạn giờ có thể ngồi trong phòng của mình và “thi đấu” với các game thủ trên toàn Thế giới.

Là một game online, Free Fire cũng cung cấp cho bạn khả năng kết nối dễ dàng với các người chơi khác. Với các chế độ chơi nhóm đa dạng của tựa game này, chắc hẳn cũng có lúc bạn muốn sát cánh cùng một người chơi hoàn toàn xa lạ ở đâu đó...trên trái đất phải không nào!

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thông tin cụ thể và các bước cần thực hiện để kết bạn với những người chơi khác, từ khắp nơi trên Thế giới trong game Free Fire.
Free Fire có sức hấp dẫn không kém gì PUBG hay Fortnite
Free Fire có sức hấp dẫn không kém gì PUBG hay Fortnite
Bước đầu tiên để có thể kết bạn được trong Garena Free Fire là đăng nhập vào tài khoản của bạn, tất nhiên rồi. Tiếp theo đó, ở màn hình chính, cạnh bên phải có một loạt nút chức năng. Ngay ở trên cùng bạn có thể thấy một hình biểu tượng hình đầu người. Đó chính là nút chức năng thêm bạn.

Bấm vào nút kể trên, game sẽ mở ra cửa sổ giao diện của chuyên mục bạn bè, nơi bạn thực hiện mọi thao tác liên quan đến việc kết bạn trong Free Fire. Ngay khi vừa mở lên, mặc định cửa sổ này sẽ ở mục Friends, cho bạn thấy tất cả những người có trong danh sách bạn bè Free Fire của bạn.

Để có thể thêm bạn, hãy bấm vào nút "Add" ở cột bên cạnh trái. Lúc này bạn sẽ thấy game tự giới thiệu một số game thủ ngẫu nhiên, với thông tin về level của họ kèm ảnh avatar. Bấm vào tên của họ, bạn sẽ có thể xem thêm các thông tin chi tiết bằng cách bấm vào "Inspect", hoặc đơn giản là kết bạn với họ bằng cách bấm "Add". Lúc này một yêu cầu kết bạn sẽ được gửi tới người đó. Việc còn lại là chờ người ta chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn mà thôi.

Tương tự như vậy, tất cả những yêu cầu kết bạn của người khác với bạn sẽ được cho vào tab "Requests". Bạn bấm vào đó để xem xét để chấp nhận hay từ chối những lời đề nghị này.
Khả năng thêm bạn khiến người chơi dễ dàng kết nối với các game thủ khác
Khả năng thêm bạn khiến người chơi dễ dàng kết nối với các game thủ khác
Như vậy là bạn đã biết cách kết bạn với những người hoàn toàn xa lạ, không biết tên, và có thể chưa từng đọ sức với nhau rồi đấy. Tuy vậy đó không phải là cách duy nhất để kết bạn trong Free Fire đâu. Bạn còn có thể kết bạn với một “cựu thù” của mình hay những game thủ nổi tiếng chẳng hạn.

Để có thể làm được điều này, bạn cần ít nhất nhớ được một phần tên của họ. Để có thể chính xác nhất đương nhiên là nhớ được “full name” rồi, nhưng chỉ nhớ một phần cũng không sao. Quan trọng là phần tên bạn nhớ được phải liên lạc với nhau. Bởi công cụ tìm kiếm trong game khá cơ bản, chỉ có thể kiếm hiệu quả các đoạn ký tự liền nhau và chính xác mà thôi.

Sau khi xác định được cái tên của game thủ bạn muốn kết bạn, quay trở lại với màn hình “Add”. Lúc này bạn có thể dễ dàng thấy khu vực cho phép bạn nhập liệu. Gõ phần tên cần tìm kiếm vào đây sau đó bấm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.
Free Fire sẽ vui hơn rất nhiều nếu bạn có thể kết nối với nhiều người bạn và chia sẻ kinh nghiệm cùng họ
Free Fire sẽ vui hơn rất nhiều nếu bạn có thể kết nối với nhiều người bạn và chia sẻ kinh nghiệm cùng họ
Lúc này các kết quả mà game tìm kiếm được sẽ hiện ở dưới mục mà trước đó hiện các người chơi được game đề xuất ngẫu nhiên cho bạn. Và bây giờ, cũng như cách kết bạn ở trên, bạn bấm nút “Inspect” để xem xét thông tin chi tiết, hoặc bấm “Add” để thêm họ làm bạn.

Bên cạnh cách "chính thống" trên, bạn còn có thể thêm bạn theo một cách khác. Cụ thể, bạn có nhớ khả năng...làm khán giả sau khi chẳng may bị hạ sớm trong ván đấu không? Lúc này, bên cạnh xem xét các đồng đội còn sống sót thi thố, bạn cũng có thể thêm họ làm bạn bè (tất nhiên nếu chưa add friend nhau) bằng biểu tượng thêm bạn bè quen thuộc ở góc dưới bên phải màn hình.

Vừa rồi là chi tiết cách thêm bạn trong Free Fire. Hy vọng bạn qua đó sẽ có thể mở rộng mạng lưới bạn bè trong game để có những giây phút giải trí vui vẻ hơn nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น