หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Bạn tìm kiếm tướng đi rừng mùa 9? Thử ngay Ekko - Cậu bé điều khiển thời gian

Liên Minh Huyền Thoại có hàng trăm lựa chọn khác nhau cho người chơi thoải mái chọn vị tướng thích hợp nhất đối với khả năng của mình. Tuy nhiên không vì vậy mà họ có thể dễ dàng thỏa mãn nhu cầu của giới game thủ.

Kết quả là nhà sản xuất tựa game này vẫn phải liên tục cải thiện chính mình qua các bản cập nhật lớn nhỏ, hay các mùa game mới. Mỗi khi qua một season, người chơi lại được chào đón những vị tướng được cập nhật.

Những cập nhật này có thực sự khác biệt hay không hay chỉ là “bình cũ rượu mới” thì còn phải bàn. Tuy vậy cách làm này đã giúp cho Liên Minh Huyền Thoại luôn tươi mới trong mắt game thủ.

Ekko - vị tướng đường rừng quen thuộc có gì mới trong mùa 9 của Liên Minh Huyền Thoại? Tìm hiểu về cách chơi qua bài viết dưới đây.
Ekko là vị tướng có khả năng dọn rừng rất đáng nể
Ekko là vị tướng có khả năng dọn rừng rất đáng nể
Truyền thuyết về Ekko

Xuất thân từ khu ổ chuột thuộc thành Zaun, cậu bé Ekko không có điểm gì quá nổi bật về ngoại hình. Ấy vậy mà cậu lại sở hữu năng lực siêu nhiên mà ít ai có được.

Ekko nắm giữ chìa khóa của thời gian, giúp cậu có thể điều khiển được dòng thời gian, biến nó thành thứ vũ khí bảo trợ mình.

Ekko còn sở hữu một bộ óc thiên tài, cậu tự mình phát minh ra "Động Cơ Zero", bổ sung thêm cho sức mạnh chiến đấu của mình.

May cho người đời khi với năng lực và tài năng như vậy, Ekko chỉ sử dụng cho mục đích "thiện lành". Cậu luôn sẵn sàng ra tay bảo vệ, cứu giúp bạn bè của mình.

Các bổ trợ của tướng Ekko

Ekko có 2 nhánh bổ trợ, gồm:

Áp đảo, với các bổ trợ:

- Sốc điện: Gây sát thương vào kẻ địch khi tấn công chúng bằng 3 đòn đánh.
- Tác động bất chợt: Tạo ra thêm sát thương và chỉ số sát lực, xuyên kháng cho Ekko.
- Thu thập chiến tích: Kiếm được sát thương vĩnh viễn từ việc hạ gục đối phương.
- Thợ săn tham lam: Giúp Ekko hút máu từ các kỹ năng và tăng chỉ số hút máu

Chuẩn xác, giúp tăng 15 sức mạnh phép thuật hoặc tăng 11 sức mạnh công kích, với các bổ trợ:

- Đắc thắng: Giúp Ekko được hồi lại máu và tăng vàng khi hạ gục đối phương.
- Nhát chém ân huệ: Tạo ra thêm 10% sát thương đối với các đối thủ còn ít máu.

Các mảnh ngọc:

- Tấn Công: Giúp tăng 15 sức mạnh thích ứng.
- Linh hoạt: Giúp cộng thêm cho bạn 15 sức mạnh thích ứng.
- Phòng thủ: Giúp tăng máu tùy vào cấp độ.
Ekko với sức mạnh đầu trận tốt, đủ khả năng “Gánh team” qua giai đoạn khó khăn này
Ekko với sức mạnh đầu trận tốt, đủ khả năng “Gánh team” qua giai đoạn khó khăn này
Hướng dẫn cách lên đồ cho tướng Ekko

Vào đầu trận, bạn nên trang bị cho Ekko bùa thợ săn. Trang bị này giúp nội lực của Ekko tăng rất nhiều bởi nó giúp vị tướng này được liên tục hồi máu khi gây ra sát thương cho bọn quái trong rừng. Tiếp theo đó là trang bị Thuốc Tái Sử Dụng. Trang bị này cũng giúp Ekko hồi thêm máu, tối đa là 2 lần, sau đó phải quay về bệ đá cổ để sạc lại. Cuối cùng là Mắt Vật Tổ, giúp Ekko kiểm soát tốt được tầm nhìn.

Ở lần về đầu tiên, bạn nên trang bị cho Ekko Gươm Truy Tung. Trang bị này hỗ trợ đắc lực cho quá trình đi rừng của Ekko, bởi nó khiến kẻ địch di chuyển chậm hơn, với phép bổ trợ Trừng Phạt. Tiếp theo đó là các trang bị Lam Ngọc và Sách Quỷ, giúp Ekko gia tăng năng lượng và sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu. Cuối cùng là Giày Thường, giúp Ekko gia tăng tốc độ di chuyển.

Về trang bị trấn phải, Gươm Truy Tung - Thần Vọng rất phù hợp với lối chơi của Ekko. Nó giúp cho vị tướng này tăng khả năng dồn sát thương. Song Kiếm Tai Ương là trang bị cần thiết khác. Nó giúp Ekko gia tăng sát thương trong mỗi lần sử dụng kỹ năng. Cuối cùng là Đai Lưng Hextech, giúp Ekko tăng tới 300 máu và giảm thời gian hồi chiêu.
Ekko không dễ để kiểm soát trong những lần chơi đầu tiên
Ekko không dễ để kiểm soát trong những lần chơi đầu tiên
Tổng quan ưu/nhược điểm của Ekko

Về ưu điểm, Ekko với khả năng kiểm soát thời gian là một vị tướng có khả năng cơ động tốt. Ngoài ra Ekko cũng có các chỉ số lý tưởng cho một khởi đầu mạnh mẽ ngay từ những phút đầu tiên. Ekko đặc biệt phù hợp với vai trò tiêu diệt quái trong rừng và là vị tướng bổ trợ tốt cho các đồng đội, đặc biệt ở giai đoạn đầu trận.

Tuy hoàn hảo ở đầu trận là vậy, Ekko lại tỏ ra khá yếu về cuối trận và không dễ để kiểm soát với những người mới làm quen.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น