หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2563

Bạn đã biết cách kiếm Ruby trong Minecraft chưa?

Với tâm lý thường thấy của những người chơi Minecraft thì chúng phải khá là dè dặt nếu muốn sử dụng các loại đá quý. Đá quý khá là hiếm trong thế giới này, đặc biệt là Ruby. Ruby còn có thể giúp người chơi có trải nghiệm chơi dễ dàng hơn nên với người chơi loại đá này không chỉ hiếm mà còn quý.

Bài viết này sẽ giúp các bạn quăng gánh lo phải tiết kiệm Ruby. Tại đây bạn có thể tìm thấy các cách để kiếm loại đá này, thậm chí là muốn có bao nhiêu cũng được. Chúng mình sẽ ưu tiên đề cập đến cách khai thác miễn phí trước rồi mới hướng dẫn cách trả phí cho bạn nào cần Ruby gấp nhé. Chúc các bạn có được trải nghiệm chơi Minecraft thật thú vị cùng Ruby!

Ruby dùng để làm gì?

Nếu bạn chưa am hiểu về loại đá quý này thì chúng mình sẽ tư vấn kỹ hơn cho các bạn một chút trước khi xắn tay áo lên để đi thu thập chúng mang về hòm đồ của mình nhé.

Ruby được coi là một trong những tài nguyên hiếm và cũng được săn lùng nhiều nhất hiện nay trong Minecraft. Người chơi đua nhau đi khai thác loại đá này không chỉ bởi vì nó hiếm gặp mà nó cũng giúp bạn giải quyết được kha khá việc “đại sự” trong game.
Ruby có thể giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề trong game đấy
Ruby có thể giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề trong game đấy
Về cơ bản thì chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn hai mục đích chính khi khai thác Ruby bao gồm:

●    Đầu tiên nếu bạn muốn mua thêm Buildsheet trong Minecraft thì bạn phải có Ruby. Tất nhiên là khi mới bắt đầu chơi thì bạn có thể chưa cảm thấy chút bất tiện nào vì mình chỉ có đủ số Buildsheet để sử dụng. Thế nhưng càng chơi bạn lại càng cần thêm Buildsheet đấy nhé. Bạn bắt buộc phải sở hữu Buildsheet thì mới có thể xây dựng được thêm công trình. Một Đồng cỏ (Grassy Pasture) kích thước 8x8 rồi đấy.

●    Công dụng thứ hai là tăng tốc thời gian chế tạo và luyện kim. Thực ra thì với mục đích này bạn có thể sử dụng hoặc không. Chúng ta vẫn nên tiết kiệm Ruby để mua Buildsheet thì hơn.

Cách kiếm Ruby miễn phí

Nếu bạn muốn kiếm Ruby mà không muốn phải mất tiền thì sẽ mất kha khá thời gian để đi tìm đấy. Công cuộc này cũng mất thời gian như đầu tư khai thác quặng vậy.
Bạn nên khai thác Ruby free thông qua các quặng nhé!
Bạn nên khai thác Ruby free thông qua các quặng nhé!
Không khó để bắt đầu khai thác Ruby. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đi bộ xung quanh để tìm khối tài nguyên. Tuy nhiên chúng không mất khi xuất hiện ngay giữa đường đi đâu. Đó chính là lý do vì sao việc này sẽ làm tốn thời gian của bạn. Thường thì bạn phải đi bộ đủ lâu và đủ xa thì mới tìm thấy được. Nếu bạn không tìm được khối tài nguyên thì thấy rương đồ cũng có khả năng tìm được Ruby nữa nhé.

Nếu bạn tìm thấy khối tài nguyên hoặc rương đồ thì chỉ cần đến gần chúng và kích chuột để chúng tự mở là được. Tất nhiên là không phải lúc nào cũng mở ra được Ruby nhưng đừng nản lòng. Nhất định trong các khối tài nguyên hoặc rương đồ sẽ có Ruby đang đợi bạn.

Cách mua Ruby từ cửa hàng

Trong Minecraft bạn vẫn có thể sử dụng tiền thật để mua tài nguyên nhé. Tuy nhiên Ruby sẽ có giá tương đối cao. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng cách này khi thực sự không có đủ thời gian để tìm kiếm.
Bạn vẫn có thể mua Ruby trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng đấy
Bạn vẫn có thể mua Ruby trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng đấy
Để bắt đầu thực giao dịch bạn vào Shop và chọn mục Ruby. Có nhiều gói hàng mà bạn có thể lựa chọn. Mức giá của chúng lần lượt như sau:

- Stack of Rubies (40): $1.99

- Ruby Block (100 + 5 bonus): $4.49

- Chest of Rubies (200 + 20 bonus): $9.99

- Cart of Rubies (400 + 50 bonus): $19.99

- Trove of Rubies (800 + 150 bonus): $39.99

Như đã nói ở trên, chúng mình không khuyến khích người chơi sử dụng cách kiếm Ruby này vì sự tốn kém và cũng khá phức tạp để nạp tiền vào game. Kiếm Ruby miễn phí bằng cách khai thác tài nguyên mới thực sự khiến Minecraft trở nên thú vị. Nếu bạn nhất định phải mua Ruby thì nên tính toán số lượng từ trước để mua gói hàng phù hợp để tiết kiệm tiền nha!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น