หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Những thế mạnh của các tướng và kỹ năng trong game Valorant là gì?

Mỗi Tướng trong Valorant đều mang nội tại riêng và 4 kỹ năng cần kích hoạt. Mỗi kỹ năng là một đặc trưng riêng và có thế mạnh tại mỗi vòng chơi. Đặc biệt chiêu cuối thường có thế mạnh hơn. Bạn không thể mua chiêu cuối bằng tiền. Để kích hoạt chiêu này, người chơi cần tích đủ điểm. Bạn có thể thu thập điểm thông qua việc tiêu diệt đối thủ, bị team địch bắn chết, hoặc nhặt Ngọc đen (ULT Point) trên bản đồ. Tìm hiểu kỹ năng của các tướng ngay trong bài viết sau đây.
Phoenix

Phoenix sử dụng sức mạnh của lửa để đốt cháy chiến trường. Bản thân là một vị tướng tanker, Phoenix sẽ không ngại ngần lao thẳng vào tuyến đầu và phá tan phòng thủ của kẻ địch với bộ kỹ năng của mình.

Với Hot Hands hãy Ném ra một quả cầu lửa phát nổ sau ít giây hoặc ngay khi va chạm với mặt đất. Vùng lửa gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải và hồi máu cho bạn. Tiếp đến là kỹ năng Blaze để Tạo ra một bức tường lửa ngăn tầm nhìn địch và gây sát thương lên bất cứ ai bước qua nó. Sau đó dùng kỹ năng Curveball để tạo ra một vệt lửa cong rồi bùng sáng rực rỡ sau thoáng chốc và làm lóa mắt tạm thời tất cả những ai nhìn nó. Tiếp đến là Ultimate – Run it Back để đánh dấu vị trí.
Tướng Phoenix
Beach

Breach là một vị tướng tiên phong với bộ kỹ năng linh hoạt vừa giúp tiêu diệt kẻ địch, vừa giúp đồng đội. Aftershock để bắn một tia cực mạnh vào tường và gây sát thương ở bên kia của bức tường tiếp theo là Flashpoint để bắn một tia sáng vào tường, bất cứ ai ở phía bên kia bức tường nhìn vào nó sẽ bị lóa mắt. Dùng Fault Line để nhấn giữ để tăng độ dài cho phát bắn và cuối cùng là Rolling Thunder  khá giống Fault Line tuy nhiên không cần gồng chiêu và các hiệu ứng được gia tăng.

Jett

Đây là một vị tướng có phong cách chiến đấu nhanh nhẹn và thiên về ẩn thân như một sát thủ thực thụ. Jett có thể kết liễu đối thủ trước khi chúng kịp nhận ra cô nàng. Trước tiên hãy dùng chiêu Cloudburst để ném ra một làn sương mù che khuất tầm nhìn rồi Updraft sau thoáng chốc chờ đợi, Jett tự đưa mình lên không trung. Tiếp theo là Tailwind và ngay lập tức lướt đi một khoảng cách ngắn theo hướng bạn đang di chuyển, cuối cùng, Ultimate – Blade Storm nhấn chuột trái để phi một con dao. Nhấn chuột phải để tung ra tất cả số lượng dao còn lại trong một phạm vi ngắn.
Tướng Jett
Viper

Đầu tiên sử dụng Snakebite để bắn một viên đạn phát nổ tạo ra một vùng axit gây sát thương. Tiếp đến là Poison Cloud quăng ra một bộ phát khí mà bạn có thể tái kích hoạt để tạo ra một đám mây độc tiêu hao nhiên liệu. Dùng Toxic Screen triển khai một bộ phát khí với quy mô rộng và bạn có thể tái kích hoạt nó để tạo ra một bức tường cao với toàn khí gas tiêu tốn nhiên liệu. Sau cùng Ultimate – Viper’s Pit Tạo ra đám mây độc khổng lồ trên diện rộng, Viper sẽ phát hiện tất cả các con mồi đang đứng bên trong đám mây.

Sova

Đầu tiên dùng kỹ năng Shock Bolt bắn ra một tia nổ tạo ra một xung năng lượng gây sát thương khi va chạm. Owl Drone để triển khai một drone có thể ném ra một phi tiêu phát hiện kẻ địch trúng phải. Tiếp đến là Recon Bolt Bắn ra một tia điện khiến địch lộ diện. Sau đó là Ultimate – Hunter’s Fury để khiến kẻ địch trúng nhận một lượng sát thương lớn và bị đánh dấu.

Cypher

Dùng chiêu Trapwire để kích hoạt lên khiến nạn nhân bị mắc kẹt sau đó dùng Cyber Cage để tung ra một cái bẫy điều khiển từ xa. Tiếp theo hãy Signature – Spycam chuột trái để camera bắn ra một phi tiêu đang theo dõi. Nó sẽ sạc lại khi được nâng cấp hoặc tiêu diệt kẻ địch và Ultimate – Neutral Thieft để trích xuất thông tin từ xác chết của kẻ địch, tiết lộ vị trí của chúng cho đồng minh còn sống biết.
Tướng Cypher
Brimstone

Incindiary để ném ra một trái lựu đạn gây sát thương trong vùng phát nổ. Stim Beacon, nhắm tới một địa điểm gần đó và gia tăng tốc độ bắn cho tất cả đồng minh trong vùng ảnh hưởng. Dùng Signature – Sky Smoke để triển khai những làn khói che khuất tầm nhìn. Ultimate – Orbital Strike sử dụng bản đồ của bạn để nhắm tới một vị trí, khởi động một cuộc không kích gây sát thương lớn trong vài giây.

Reyna

Dùng Leer để ném một quả cầu làm giảm tầm nhìn của bất kỳ kẻ địch nào nhìn vào nó. Tiếp theo, sử dụng Devour Khi giết một kẻ địch sẽ rớt ra một linh hồn trong 3s. Dismiss giúp phòng thủ và Empress Reyna hóa chaos, có thể sử dụng kỹ năng mà không cần linh hồn, tăng tốc độ bắn. Chiêu cuối này cũng cường hóa các kỹ năng khác, tăng thêm hiệu ứng cho chúng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về một số vị tướng trong game Valorant, hy vọng những kỹ năng của mỗi tướng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lên top và ghi điểm ngay trong lần đầu ra trận.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น