หน้าเว็บ

วันพุธที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Gangplank mùa 10, kỹ năng lên đồ, cách khắc chế - Những thủ thuật mới bạn đã biết?

Gangplank là một vị tướng đấu sĩ được người chơi sử dụng ở vị trí đường trên, vị tướng này sở hữu cho mình lượng sát thương chí mạng rất lớn, cùng theo có kỹ hồi máu cho bản thân, phá bỏ những khống chế, khả năng cấu rỉa máu từ xa sẽ rất khó chịu với các vị tướng tay ngắn khác ở đường trên. Để giúp tướng Gangplank có thể giành vị trí top 1 ngay lần đầu ra trận thì mọi kỹ năng như lên đồ, khắc chế phải hoàn hảo. Bài viết sau sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng đó ngay hôm nay.

Cách lên đồ Gangplank

Trước khi vào trận đấu, Lam ngọc và Thuốc tái sử dụng là 2 trang bị khởi đầu sử dụng nhiều cho Gangplank Top, Lam ngọc sau lần về sẽ giúp Gangplank lên luôn Thủy kiếm, hoặc bạn cũng có thể chọn Thuốc biến dị để tăng khả năng hồi phục khi đi đường. Sau đó hãy lên giày cho Gangplank, các trang bị của Gangplank phần lớn là Sát thương và Chí mạng, nên Giày Ninja hoặc Giày pháp sư sẽ là sự lựa chọn tốt cho Gangplank giúp bổ sung thêm một chút chống chịu tốt. Bạn có thể lên đồ theo cách Top - Mid, đây là trang bị toàn diện tốt nhất không thể thiếu dành cho Gangplank, nội tại từ Thủy kiếm sẽ được kích hoạt khi sử dụng kỹ năng Đàm phán đem lại lượng sát thương khá lớn, cùng hàng tá chỉ số khác mà THK mang lại. Kiếm ma + Lưỡi hái linh hồn: bộ đôi trang bị chí mạng cần thiết cho Gangplank, nó sẽ giúp tăng khả năng thả diều và những Combo Thùng thuốc súng trở nên vô cùng mạnh mẽ. Móng vuốt: làm tăng độ cứng cáp và tránh bị dồn sát thương, kết hợp cùng: Vô cực kiếm Gangplank sẽ trở thành nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ tướng nào khi đối mặt với hắn.

Cách lên đồ Gangplank mới nhất

Cách khắc chế Gangplank hiệu quả

Đè đường Gangplank từ những cấp độ đầu tiên, từ những level đầu vì lượng máu của vị tường này rất ít nên chúng ta có thể dễ dàng lấy lợi thế từ giai đoạn đầu, có thể kêu gọi người chơi đi rừng lên hỗ trợ để đảm bảo chắc chắn. Chúng ta cũng cần lựa chọn những vị tướng có khả năng áp sát tốt, gây sát thương đột biến, và có khống chế để khắc chế hiệu quả nhất. Giữ khoảng cách khi farm lính, tránh xa những thùng thuốc súng mà Gangplank đặt ra nó là nguồn sát thương chính sẽ xấu đi một lượng máu không hề nhỏ khi bạn trúng phải, kết hợp lên những trang bị chống chịu giảm đi lượng sát thương vật lý từ vị tướng này gây ra.

Khi bị dính chiêu cuối của Gangplank thì nhanh chóng thoát ra khỏi nó, bạn sẽ không thể tưởng tượng được lượng sát thương của chiêu cuối đó gây ra khi Gangplank đã lên đủ những trang bị cần thiết cho mình đâu? Dứt điểm càng nhanh càng tốt Gangplank trong những pha giao tranh tổng. Nên lựa chọn các vị tướng có độ cơ động cao, khả năng áp sát nhanh để không chế mục tiêu tốt nhất, khắc chế Gangplank  hiệu quả nhất. (Lưu ý: Không nên sử dụng cùng một lúc quá nhiều khống chế vào vị tướng Gangplank này vì Bổ Sung Vitamin của hắn có thể hoá giải cùng lúc tất cả các hiệu ứng khống chế hãy đợi hắn sử dụng xong Bổ Sung Vitamin để thoát khỏi một hiệu ứng khống chế trước rồi sau đó ta thêm tung thêm hiệu ứng khống chế tiếp theo để không chế hắn).

Trang bị cách khắc chế đỉnh cao

Cách chơi Gangplank cực chất

Gangplank là một vị tướng khá mạnh khi đi đường trên, có lối chơi và cách đi đường vô cùng khó chịu bởi những kỹ năng cấu máu của đấu sĩ này. Với khả năng tham gia giao tranh tốt, với kỹ năng R khiến cho Gangplank vô cùng cơ động trong giao tranh lẫn khi đi đường. Những chiếc thùng, là điểm mạnh mà mọi người cần chú ý đến khi chơi Gangplank đấy nhé. Với những cách chơi Gangplank, mọi người có thể tham khảo qua cách di chuyển và Combat tổng của Gangplank trong giao tranh. Đẩy đường mạnh, bám đường tốt là những gì mà Gangplank trong mùa 10 này mang đến cho người chơi yêu thích vị tướng này.

Có một lối chơi Gangplank điêu luyện nhất mùa 10.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chơi Gangplank mùa 10 và một số cách lên đồ của Gangplank, khắc chế mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Hiểm Họa Vùng Saltwater trên đấu trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น