หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2563

3 đội hình có sức mạnh cực đỉnh trong Đấu Trường Chân Lý với các vị tướng chủ lực 1 tiền vàng

Đấu Trường Chân Lý đã có xuất hiện được một thời gian nhưng đến nay thì độ hot của nó vẫn không hề giảm. Việc leo rank trong tựa game này luôn là một trong những vấn đề nan giải với các game thủ bởi số lượng các vị tướng có sức mạnh vượt trội thì ít nhưng lại có rất nhiều người muốn sở hữu chúng. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 đội hình có sức mạnh cực đỉnh trong Đấu Trường Chân Lý với các vị tướng chủ lực 1 tiền vàng  giúp người chơi dễ dàng lựa chọn cũng như đưa ra các chiến lược chơi game hiệu quả nhất.

Đội hình Nami Công chúa bong bóng

Khi lên được 3 sao, Nami bỗng trở thành một trong những vị tướng được game thủ trọng dụng nhất. Lý giải cho việc này được biết là Riot Games đã buff thêm khả năng tạo ra lượng sát thương khủng cho những đối tượng bị khống chế của Vọng Âm Luden. Đó cũng được biết đến là trang bị trấn phái của vị tướng Nami. Sở hữu  kỹ năng làm choáng mục tiêu, Nami có khả năng tạo ra một lượng sát khổng lồ lên, hạ gục đối thủ bị trúng phải bong bóng của Nami. Đặc biệt, đội hình này có khả năng xoay bài thành các đội hình khác nhau để đảm bảo cho lương sát thương được duy trì ổn định trong suốt cả trận đấu. Nếu người chơi may mắn mà sở hữu trong đội hình nhiều quân cờ  Pháp Sư thì hãy nghĩ ngay đến việc lập đội hình 6 Pháp Sư, nếu không thì thì chỉ cần 3 Pháp Sư là quá ổn, sau đó có thể thêm các quân cờ khác như Morgana, Lux hay Hệ Đại Sư để thành lập đội hình siêu mạnh, chiếm ưu thế trong mọi trận chiến.

Nami có khả năng tạo ra lượng sát thương khổng lồ

Diana của đội hình Nguyệt Tộc

Diana là vị tướng có khả năng tạo ra một lượng sát thương lớn, ổn định của đội hình Nguyệt Tộc. Ngay sau khi Aphlios bị nerf khá nghiêm trọng thì các game thủ tập trung chủ yếu sự quan tâm dành cho vị tướng Diana. Diana là vị tướng được nhiều game thủ mong muốn có thể lên 3 sao ngay từ sớm (nếu có hiệu ứng của Nguyệt Tộc sẽ là lên 4 sao) bởi giá thành của nó tương đối rẻ mà lại sở hữu các kỹ năng hoàn hảo từ khả năng tạo ra lượng sát thương khủng đến lượng khiên cứng cáp. Hai món trang bị mà Diana nhất định phải sở hữu là Kiếm Súng Hextech và Quyền Năng Khổng lồ vì chúng có thể giúp Diana khuếch đại lượng sát thương tốt nhất. Bạn cũng nên lựa chọn thêm các quân cờ Sát Thủ mạnh nhằm mục đích hỗ trợ cho vị tướng này có thể thể hiện hết khả năng của mình như Talon hay Akali. Lưu ý rằng khi bạn thấy đối thủ của mình cũng có dự định xây dựng đội hình Diana Nguyệt Tộc hãy nhanh trí để  xoay bài khác để tránh bị thiệt hại về sau này.

Diana là vị tướng khá ấn tượng với sức mạnh vượt trội

Yasuo của đội hình Song Đấu

Khi nhắc đến đội hình Song Đấu thì không thể nào không nhắc đến những cái tên như  Lee Sin, Kalista, Xin Zhao, Yasuo. Trong đó Yasuo được đánh giá cao nhất và được game thủ trọng dụng hơn cả. Dù Yasuo chỉ là một vị tướng 1 tiền vàng nhưng nó được biết đến là vị tướng tương tác tốt nhất với trang bị, sức mạnh của nó tăng tiến liên tục, đặc biệt vào giai đoạn cuối trận. Bão Kiếm của vị tướng này có khả năng tương tác với SMCK và đặc biệt nó có thể tạo ra những đòn đánh chí mạng, hạ gục kẻ thù nhanh chóng. Đó là chưa kể đến với Hệ Độc Hành thì tướng Yasuo ngay sau khi kết hợp với Yone  sẽ có 80% là khả năng hút máu, chính vì vậy mà nó trụ được trong suốt trận đấu.

Nhắc đến đội hình Song Đấu thì không thể không nhắc tới Yasuo

Hầu như người chơi nào khi thiết kế đội hình Yasuo Song Đấu cung roll mạnh ngay từ cấp độ đầu nhằm mục đích sở hữu Yasuo 3 sao sớm nhất có thể, sau đó lên cấp để tìm kiếm các vị tướng mạnh khá. Cho đến thời điểm hiện tại lối chơi này được đánh giá mang lại hiệu quả tốt vì nó giúp các game thủ xây dựng đội hình Song Đấu vô cùng mạnh trong suốt cuộc giao tranh.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp game thủ xây dựng được đội hình chiến đấu mạnh nhất để nhanh chóng chiếm ưu thế trong bất kỳ giai đoạn này của game Đấu Trường Chân Lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น